Blog

ทำไมถึงต้องออกแบบเมนูร่วมกันไปพร้อมกับ menu9design ?

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

“นักออกแบบเมนู” ล้วนมีต้นทุนที่เรียกว่า “เวลา” ทุกงานล้วนมีความยากง่ายและรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่จะช่วยทำให้เกิดการออกแบบเมนูที่ดีนั้น มีต้นทุนเป็นเวลาทั้งสิ้น ดังนั้น การประหยัดต้นทุน และการสร้างสรรค์ผลงานให้ตอบโจทย์ ตรงใจ เจ้าของร้านอาหารต้องร่วมออกแบบเมนูไปพร้อมกันกับนักออกแบบ เพื่อให้ได้เมนูอาหารที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการรวมถึงการใช้งานให้ได้มากที่สุด 

ออกแบบเมนูอาหาร, แฟ้มเมนู,

Read More

ทำไมต้อง ทำเมนูให้ดี

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

 

ทำไมต้องทำเมนูอาหารให้ดี ?

เชื่อหรือไม่ ? เมื่อออกแบบเมนูอาหารดี ภาพลักษณ์ของร้านอาหารก็จะดีขึ้นตาม 

เมนูอาหารที่ได้รับการออกแบบให้ดูดี จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับมื้ออาหาร ตลอดจนยกระดับรายการอาหารให้ลูกค้าอยากรับประทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มยอดขายได้ง่าย ๆ เพียงแค่เริ่มต้นจากการออกแบบเมนูอาหาร

 

ออกแบบเมนูอาหาร, กราฟฟิก ดีไซด์, แฟ้มเมนู, ป้ายตั้งโต๊ะ,

Read More

พิมพ์แฟ้มเมนู - Menu Printing

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

เมนูเล่มที่สวย ภาพอาหารคมชัด สีสันน่ากิน รูปเล่มเมนูดูดี คือ หน้าตาของร้านอาหาร จะต้องพิมพ์แผ่นเมนูเพื่อใช้สอดเข้าไปในเล่มเมนู ดังนั้น ถ้าแผ่นเมนูกระดาษเหล่านั้นได้รับ การพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ สีสันสดใส ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเมนู และช่วยสร้างยอดขาย

ออกแบบเมนูอาหาร

Read More

แฟ้มเมนู คลิปป์สาน (Kilp San)

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

แฟ้มเมนู รุ่นใหม่ สไตล์ไทยๆ โดดเด่นด้วยการผสมผสาน งานสานที่มีลวดลายแบบไทยๆ เข้ากับระบบแฟ้มคลิปป์ Klip System สร้างให้ แฟ้มเมนู Klip SAN มีเอกลักษณ์ เข้ากับร้านอาหารไทยๆ ร้านอาหารอีสานโมเดิล รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์แบบไทยๆ ผ่าน แฟ้มเมนูให้กับ ร้านอาหารไทย ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้า มากขึ้น

แฟ้มเมนู

Read More

ป้ายตั้งโต๊ะไม้ สไตล์คาเฟ่ - Cafe Style Table Display

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

Cafe Style Table Display ป้ายตั้งโต๊ะ แนวคาเฟ่ โดยป้ายตั้งโต๊ะแนวไม้สีบีช เหมาะกับใช้งานในร้านอาหาร ร้านกาแฟ และคาเฟ่ เท่ห์ๆ โดยป้ายตั้งโต๊ะแนวคาเฟ่ มี 2 รุ่น ป้ายตั้งโต๊ะ คาเฟ่ รุ่น Hugo แผ่นใสขนาด A4, ป้ายตั้งโต๊ะ ค่าเฟ่ รุ่น Sawadee บอร์ดไม้กาง ขนาด A5 และ ขนาด Slime

แฟ้มเมนู, ป้ายตั้งโต๊ะ,

Read More

ป้ายตั้งโต๊ะ ABS - สมิธ (Smit)

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

Smith Table Display ป้ายตั้งโต๊ะ ABS แบบตกไม่แตก รุ่น Smith

ออกแบบให้ทนทาน ด้ายพลาสติก ABS เนื้อเหนียว ทนต่อแรงกระแทกได้ดี (ทนกว่าป้ายอะคริลิก) โดยมีขนาด Slim(10x20cm.) แบบ 2 หน้า, ป้ายตั้งโต๊ะขนาด A5(15x21cm.) แบบหน้าหลัง และ ป้ายตั้งโต๊ะขนาด A4(21x29.7cm.) แบบหน้าเดียว >คลิ๊กดูป้ายตั้งโต๊ะ ABS เพิ่มเติม<

แฟ้มเมนู, ป้ายตั้งโต๊ะ,

Read More

ป้ายตั้งโต๊ะ พลิกหน้าได้ รุ่น Flippo (ฟริบโป้)

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

Flippo - Multi-Page Table Display ป้ายตั้งโต๊ะ พลิกหน้าได้

ป้ายตั้งโต๊ะ Flippo (ฟริบโป้) รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบให้พลิกหน้าได้ ด้วยระบบห่วงโลหะคู่ และซองพลาสติก ใส่เมนูแนะนำอาหาร เครื่องดื่ม และโปรโมชั่น ตามโอกาสของร้านต่างๆ เพื่อเพิ่มยอดขาย หรือ เพิ่มฐานลูกค้า ที่มากขึ้น และ Co-Promotion กับบัตรเครดิต ค่ายมือถือต่างๆ ได้อีกมากมาย >คลิ๊กดูป้ายตั้งโต๊ะพลิกได้หน้าเพิ่มเติม<

ป้ายตั้งโต๊ะ

Read More

เมนูตั้งโต๊ะ รุ่น TRI swing (ไคร สวิงค์)

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

เมนูตั้งโต๊ะแบบสามเหลี่ยม หมุนได้ รุ่น TRI swing (ไตร สวิงค์) 

พื้นที่บนโต๊ะอาหาร คือ อีกหนึ่งที่พื้นที่ในการทำการตลาดในร้านอาหารได้ ดังน้้น การมี แท่นวางเมนูตั้งโต๊ะ Menu Table เพื่อสื่อสารกับลูกค้าที่โต๊ะอาหารนั้นสำคัญ ซึ่งเพิ่มโอกาสในการสั่งอาหารที่มากขึ้น ช่วยให้ยอดขายต่อโต๊ะสูงขึ้นนั้น นั้นควรใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า เราจึงนำเสนอ แท่นวางเมนูสามเหลี่ยม แบบหมุนได้ ในขนาดกระทัดรัด <คลิ๊กเพื่อดูแท่นวางเมนูบนโต๊ะเพิ่มเติม>

แฟ้มเมนู, ป้ายตั้งโต๊ะ,

Read More

แฟ้มเมนู Loft Klip

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

แฟ้มเมนูสไตล์ญี่ปุ่น รุ่น Loft Klip สวยเรียบง่าย พัฒนารูปแบบเมนูมาจากเล่มเมนูของญี่ปุ่น โดยปรับให้เมนูเล่มเติมซองเพิ่มหน้าได้มากถึง 60-70หน้า เหมาะกับร้านอาหารของไทย ที่มีอาหารหลากหลาย ทำให้เล่มเมนูมีขนาดหนากว่าของร้านอาหารในต่างประเทศ โดยในเล่มจะมี

แฟ้มเมนู

Read More

ออนเซ็นแห่งโยเนซาว่า

เมกุมิ กรุ๊ป

คะชะคะชะ

Read More

Yonezawa gyu

เมกุมิ กรุ๊ป

อาหารญี่ปุ่น, เทปปันยากิ, อิซะคายะ, คะชะคะชะ,

Read More

Fujiyama Go Go in Kanazawa

เมกุมิ กรุ๊ป

Fujiyama Go Go , อาหารญี่ปุ่น,

Read More

Matsuri Ramen

เมกุมิ กรุ๊ป

คลายหนาวด้วยราเมนแสนอร่อย

Fujiyama Go Go , ซึเคเมนและราเมน, อาหารญี่ปุ่น,

Read More

จัดห้องนอนอย่างไร พื้นที่น้อย แต่ฮวงจุ้ยดี

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

ใครที่มีห้องแคบๆ อย่างกับรูหนู แค่ขยับตัวก็เต็มห้องแล้ว แต่อยากให้ห้องทั้งดูดี มีระเบียบ อีกทั้งยังอยากได้ฮวงจุ้ยห้องนอนดีๆ  อยู่แล้วสุขกาย สบายใจ ลองมาฟังทางนี้!!

โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อแทนพรม, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อยางพารา,

Read More

3 บ่อตกปลายอดฮิตสำหรับชาวกรุงเทพ

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

เอาใจคนรักการตกปลา วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้หากใครยังไม่มีแผนไปไหน ลองเปลี่ยนบรรยากาศหอบเสื่อพลาสติกดี ๆ สักอันไปนั่งตกปลาสุดชิวในกรุงเทพกันเถอะ

 

เสื่อพลาสติก, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อปิคนิค, เสื่อพับ, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อพลาสติก,

Read More

3 เทคนิค การแต่งห้องให้หลับสบาย ไร้เสียงรบกวน

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

เคยไหมที่หลับๆอยู่ แล้วต้องสะดุ้งตื่นด้วยเสียงรบกวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากข้างห้อง เสียงรถยนต์บนท้องถนน หรือเป็นเสียงฟ้าผ่าในวันที่ฝนตก จะดีกว่าไหมถ้าห้องนอนของคุณสามารถดูดซับเสียงเหล่านั้นได้

โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อแทนพรม, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อยางพารา,

Read More

5 วิธีแสนง่ายแต่งห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

เหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ประเทศญี่ปุ่นฟังทางนี้ วันนี้เรามี 5 วิธีเด็ด ๆ ในการแต่งห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่นมาฝาก!

เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อแทนพรม, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อยางพารา,

Read More

เลือกสีเสื่อให้เข้ากับบ้าน

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

สีสันที่แตกต่างกัน มักสร้างความแตกต่างให้กับผู้ที่พบเห็น เพราะสีมีอิทธิต่อการรับรู้ อารมณ์และความรู้สึก นอกจากนั้นยังบอกถึงลักษณะและไลฟ์สไตล์ของผู้ที่เลือกใช้สีนั้นๆ การตกแต่งบ้านก็เช่นกันสีแต่ละสีก็ให้ความรู้สึกแก่ผู้อยู่อาศัยแตกต่างกัน

 

เสื่อพลาสติก, เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อแทนพรม, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อยางพารา,

Read More

การกำจัดเชื้อราบนเสื่อกก

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

การใช้เสื่อกกในฤดูฝนนี้ หลายท่านคงเคยพบปัญหาเชื้อราที่เกิดบนเสื่อกก ทำให้รู้สึกกวนใจ จนหลายครั้งอยากจะโยนทิ้ง แล้วซื้อเสื่อใหม่ แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าเชื้อราเหล่านั้นสามารถกำจัดออกได้ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

เสื่อพลาสติก, เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อปิคนิค, เสื่อชายหาด, เสื่อพับ, เสื่อแทนพรม,

Read More

Facade

แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

ฟาสาด

Read More

Facade

แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

บ้านสบายใจ

โรงแรมแห่งหนึ่งที่ตั้งตระหง่านอยู่ริมแม่น้ำในจังหวัดจันทบุรี กำลังจะประกาศความเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมอาคารที่มีกลิ่นไอของความเป็นตัวตนของเจ้าของโครงการสู่ตลาดโรงแรมเมืองจันทน์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ความลงตัวของรสนิยม FACADE ร่วมกับเทคนิคการผลิตรูปแบบงานสามมิติทำให้ 3D facade ของบ้านสบายใจกลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ลงตัวอย่างน่าภาคภูมิใจ ดีเทลในการออกแบบผลิต และติดตั้งเป็นไปอย่างปราณีตภายใต้การกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมงานร่วม เรียกได้ว่าคัดเลือกตั้งแต่ แบบของชุดสามมิติ วัสดุที่นำมาผลิต ประกายของสีทองซึ่งเป็นสี PVDF หรือแม้กระทั่งความคงทนของซิลิโคนที่นำมาใช้ในงานติดตั้ง ทั้งนี้ก็เพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างมีความสมบูรณ์อย่างเต็มพร้อม

ประตูบ้านฉลุลาย

แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

ส่งมอบไปอีกหนึ่งชุดกับงานบานประตูบ้านสวยงามจาก FAB & FORM ลูกค้ายกมอเตอร์ควบคุมสูงกันปัญหาจากน้ำขังที่รอระบาย เราออกแบบให้ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติทำงานกับกลางบานประตูในแนวตั้งได้อย่างไหลลื่น ไม่สั่น ไม่สะดุด แข็งแรงได้มาตรฐานชิ้นงานเป็นอลูมิเนียมฉลุลายประกอบติดกับโครงเหล็กชุกกาวาไนซ์ งานประกอบทุกจุดใช้ตัวยึดเกาะชุบกันสนิม แข็งแรงคงทนมือจับ Hefele ทั้งระบบ ล้อรางเลื่อนเป็นสเตนเลส อายุการใช้งานยาวนาน ไม่เป็นสนิม ที่สำคัญ ติดตั้งง่าย ในราคาประหยัดจากโรงงานอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานการผลิตสูง Happy กันไปกับประตูหน้าบ้านสวยที่คู่ควรกับบ้านและความเป็นตัวตนของคุณ

ประตูฉลุลาย

แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

ขอบคุณเดียร์ คุณดิว ลูกค้าที่น่ารัก ที่ช่วยถ่ายผลงานของเรามาให้ :) งานประตูบานเลื่อนพร้อมติดตั้ง มีลวดลายหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรรหรือจะเป็นลายที่ท่านต้องการให้เราออกแบบให้ใหม่ก็สามารถติดต่อเราได้ที่...

ประตู - มีทั้งบานเปิด และบานสไลด์

Read More

การใช้ป้ายดิจิทัลแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อเพิ่มความผูกพันกับลูกค้า

JLED Display

เนื่องจากบุคคลเหล่านี้ยังคงใช้โทรศัพท์มือถือเป็นแหล่งข้อมูลหลักของพวกเขาพวกเขาจึงคาดหวังว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทันทีที่เห็นภาพ (หรือสัมผัส) ของหน้าจอ เป็นผลให้ผู้บริโภคมีมากขึ้นตอบสนองต่อข้อมูลที่แสดงแบบดิจิทัล ธุรกิจและองค์กรต่างๆกำลังตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมนี้ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลที่ช่วยให้มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นการรวบรวมข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและผลตอบแทนจากการลงทุนมากกว่าป้ายโฆษณาแบบเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์

https://ledasean.com 

ป้ายไฟวิ่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ราคาส่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ทำเอง, จอ led, จอแสดงผล LED, ป้ายไฟวิ่งมือสอง , ป้าย ไฟ วิ่ง p10, ป้ายไฟวิ่ง led, ป้ายไฟ led สำเร็จรูป, ป้าย led display ราคา,

Read More

HOW TO ASSEMBLE A LED SCROLLING SIGN​ วิธีการประกอบป้ายไฟวิ่ง LED

JLED Display

JLED Co., Ltd. brings you this manual to aid in assembling your LED Scrolling Sign. You will be able to perfectly assemble your own LED Scrolling Sign while helping you save installation cost.

JLED จำกัด ทำคู่มือฉบับนี้เพื่อช่วยให้คุณประกอบป้ายไฟวิ่ง LED และช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

ป้ายไฟวิ่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ราคาส่ง, ป้ายไฟวิ่งมือสอง , ป้ายไฟวิ่ง led, ป้าย led display ราคา,

Read More

Different Types LED Display – Learn Now! – JLED

JLED Display

For more information please visit our site ledasean.com or call us on 0863928608.

There are various types LED display screens, and different types of display screens have different uses. Each has its own advantages and disadvantages. At present, LED displays have breakthroughs in both color and size, and they can achieve full-color coverage in color and hundreds of square meters in size.

ป้ายไฟวิ่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ราคาส่ง, จอ led, จอแสดงผล LED, ป้ายไฟวิ่งมือสอง , ป้ายไฟ led สำเร็จรูป,

Read More

เก้าวิธีในการแยกแยะระหว่างดีและจอ LED อ่อนกับ JLED

JLED Display

ในการจัดซื้อจอ LED มีข้อสงสัยความลังเลและสิ่งที่ควรคำนึงถึงในบล็อกนี้เราจะแบ่งปันความแตกต่างระหว่างจอภาพ LED ที่ดีและไม่ดีได้อย่างไร? มีเก้าวิธีในการแยกความแตกต่างระหว่างจอ LED ที่ดีและไม่ดีเพียงแค่ปล่อยให้ความกังวลทั้งหมดของคุณและเราจะแบ่งปันเทคนิคกับคุณ

เพื่อให้สามารถตรวจสอบคุณภาพของจอ LED ได้อย่างรวดเร็ว 9 รายการสำคัญของจอ LED ได้รวมอยู่ในมุมมองต่างๆ แปดโครงการแรกสำหรับจอ LED ทั่วไปและโครงการที่ 9 สำหรับจอ LED ขนาดเล็ก

ป้ายไฟวิ่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ราคาส่ง, ป้ายไฟวิ่ง led ทำเอง,

Read More

เสื่อ RECYCLE ลดโลกร้อน

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้มากที่สุดในชีวิตประจำวันหลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นล้วนทำมาจากพลาสติก ซึ่งผลิตภัณฑ์พลาสติกเหล่านี้เมื่อเราไม่ใช้แล้วสุดท้ายก็จะกลายเป็นขยะพลาสติกที่ถูกนำมาฝังกลบและเกิดปัญหาการย่อยสลายยากตามมา จึงทำให้เกิดการรีไซเคิลพลาสติก เพื่อช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกที่ย่อยสลายยากและยังช่วยลดปริมาณการใช้น้ำมันเพื่อผลิตพลาสติกใหม่ ซึ่งปัญหาการใช้น้ำมันในการผลิตนี้เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน

เสื่อพลาสติก, เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อปิคนิค, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อพลาสติก,

Read More

5 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานทำบุญบ้าน

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

สังคมไทยกับการทำบุญเป็นของที่อยู่คู่กันมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญวันเกิด ทำบุญในวันสำคัญทางศาสนา ทำบุญเพื่อสะเดาะเคราะห์ตามความเชื่อของชาวพุทธ ยิ่งเมื่อมีการย้ายที่อยู่ไปอยู่ที่ใหม่ยิ่งจะต้องมีการทำบุญเพื่อเป็น ศิริมงคลกับผู้อยู่อาศัย  บทความนี้จะพาท่านไปพบกับ 5 สิ่งที่เจ้าภาพต้องเตรียมในงานทำบุญบ้านกัน

เสื่อพลาสติก, เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อแทนพรม, โรงงานทอเสื่อ, เสื่อพลาสติก,

Read More

วันพระ วาระแห่งการทำบุญ…ถวาย “เสื่อ” เข้าวัด

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

ปัจจุบัน รูปแบบการทำบุญของพุทธศาสนิกชนทั้งหลายที่ต้องการสะสมเสบียงบุญนั้นมีหลายรูปแบบ นอกจากการถวายสังฆทาน ข้าวสารอาหารแห้งแล้ว การถวายเครื่องปูลาดเช่น “เสื่อทอ” เข้าวัด ก็ถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อภิกษุ สามเณรและยังเปรียบเสมือนการปูพื้นความสุขสบาย ปราศจากสิ่งหมองหม่น สร้างบุญค้ำจุน นำพาความสุขสบายสู่ภายภาคหน้า

เสื่อพลาสติก, เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อปิคนิค, เสื่อพลาสติก,

Read More

แฟ้มเมนู คลีนท์ - Klean menu book

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

คลีนท์ แฟ้มเมนูสไตล์ใหม่  Minimal Menu Style 
เรียบง่ายแนว Less is More แสดงตัวตนได้เต็มที โชว์เมนูเด่น โปรโมตร้าน เหมาะที่ใช้งานในร้านอาหารทุกแนว — ซองพลาสติกใส หนา 200ไมครอน ทนต่อการใช้งานหนัก (เมนู 1 เล่ม มี 6 ซอง)
 เติมซองได้ง่าย แข็งแรง และมีขนาดมาตราฐาน สามารถใส่ได้มากสุดถึง 10ซอง*

แฟ้มเมนู

Read More

แฟ้มเมนู Bistro - Menu Folder Bistro

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

บลิสโตร แฟ้มเมนูหนัง ปกสอด เติมซองได้
ดีไซน์โดดเด่นด้วย ช่องใส่เมนูด้านหน้าบนปกหนัง มุมโลหะ ด้านในยึดเล่มแฟ้มเมนูแบบนีอต 4 จุดยึดซองเมนูด้านใน ซองเมนูทำจากแผ่นพลาสติกหนาแต่นิ่มมือ แฟ้มเมนุบริสโตร สวยงาม เหมาะกับร้านอาหารที่ต้องการการยกระดับเมนู

แฟ้มเมนู

Read More

แฟ้มเมนู Loft - Menu Folder Loft

บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

ลอฟท์ แฟ้มเมนู แผ่นเซลูลอย ขอบหนัง ทน 

ออกแบบเรียบง่าย ชัดเจน และ ปกใส ทนทานด้วยขอบหนัง มุมโลหะ ขนาดตั้งแต่ เมนู 1 แผ่นใส 2หน้า (Single Panel menu cover) เห็นได้ทั้งหน้าและหลัง และเมนูเล่ม 4-6 หน้า กางออกมาเห็นรายการอาหารได้ชัดเจน ไปจนเป็นแฟ้มเมนู 12 หน้า หรือเมนูขนาดพิเศษที่คุณต้องการ

 

แฟ้มเมนู

Read More

Mats for friends

วายเอสเจ อินเตอร์วีฟ

Donation to Christendom Khok Kloi at PhangNga province and Orphanage house Huay Mae Chang in Chiang Rai province.

 

เสื่อวัด, โรงงานผลิตเสื่อพลาสติก, เสื่อปิคนิค, เสื่อชายหาด, เสื่อพับ, เสื่อยางพารา, เสื่อพลาสติก,

Read More

รับจัดกิจกรรม Team Building สัมมนา เชิงสร้างสรรค์ สนุกสนาน ทันสมัย ท้าทาย

คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น

เสริมสร้างความสุขและจิตใจด้วยเกมกิจกรรม

-  รับจัดกิจกรรมสัมมนา เชิงสร้างสรรค์ สนุกสนาน ทันสมัย ท้าทาย

-  ตรงตามวัตถุประสงค์และค่านิยมองค์กร ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15 ปี

-  สร้างความสุข สนุกด้วยกิจกรรม สานสัมพันธ์ในองค์กร กับเรา

 

ด้วยประสบการณ์ 10 ปีในการจัดกิจกรรมสร้างทีมที่หลากหลายและน่าประทับใจภายใต้แนวคิด " ความสุข รอยยิ้มและสาระประโยชน์จากกิจกรรมที่ตรงตามวัตถุประสงค์และความต้องการขององค์กร " CPOT

 

ด้วยกระบวนการจัดกิจกรรม Team Building ที่สนุกสนาน ท้าทาย เน้นการมีส่วนร่วม เพื่อพัฒนาศักยภาพสูงสุดในการทำงานร่วมกัน

 

 

วิธีการสร้างทีมของพวกเรา

เราออกแบบกิจกรรมโดยตระหนักถึงเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของลูกค้า แต่ละกิจกรรมสร้างสรรค์ขึ้นจากการพูดคุย สอบถามลูกค้าจนเป็นกิจกรรมที่เหมาะสม คุ้มค่า กิจกรรมของเราประกอบด้วยองค์ประกอบที่สำคัญ คือ

1.  เสริมสร้างความร่วมมือและการมีส่วนร่วม  ( Build a spirit of cooperation and involvement )

2. สนุกสนาน กระตุ้นมุมมองเชิงบวกพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ  ( Have fun with positive and motivational results )

3. พัฒนาทักษะการสื่อสาร  ( Improve communication )

4. สร้างกระบวนการคิดและแก้ปัญหาร่วมกัน  ​( Involve creative problem - solving )

 

ด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย

เพราะเราเข้าใจถึงความหลากหลายของแต่ละองค์กร เราจึงออกแบบกิจกรรมที่พิเศษเฉพาะ ตรงตามเป้าหมาย วัตถุประสงค์และกำหนดการของคุณ ตามจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม เน้นการมีส่วนร่วม ได้ช่วยกันคิด ลงมือ และแก้ปัญหาร่วมกัน กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม

 

ใส่ใจในรายละเอียด

 

ไม่ว่าความต้องการของคุณเป็นแบบไหน? สถานที่ใด? เรามีกิจกรรมพร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในการจัดกิจกรรม รวมถึงการอธิบายขั้นตอนและให้คำแนะนำการจัดกิจกรรมในสถานที่เหล่านั้นให้ประสบความสำเร็จ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเพื่อกิจกรรมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

 

เพราะกิจกรรมที่ดีที่สุด ประทับใจที่สุด คืองานของเรา

 

ให้ CPOT สร้างสรรค์ทีมเวิร์คเพื่อองค์กรคุณ " Teamwork Change Your Bussines "

ทีมบิวดิ้ง

Read More

ดาลัด – มุยเน่ 3 วัน 2 คืน สัมผัสเมืองดอกไม้งาม แห่งเมืองดาลัด ตะลุยทะเลทรายแดง – ทะเลทรายขาว ณ เมืองมุยเน่

คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น

รายละเอียดโปรแกรม

วันที่หนึ่ง         กรุงเทพฯ – ดาลัด – จังหวัดฟานเทียด มุยเน่ – ลำธารนางฟ้า (Fairly Stream)  – ทะเลทรายแดง (Red Sand Dunce) - ทะเลทรายขาว  (White Sand Dunce)

วันที่สอง         เมืองมุยเน่  - เมืองตากอากาศ ดาลัด – กระเช้าเตี่ยนลัม – น้ำตกดาทันลา (รถราง) – พระราชวังฤดูร้อนของจักรพรรดิ เป๋าได๋– CRAZY HOUSE – ตลาดพื้นเมืองดาลัด

วันที่สาม         เมืองดาลัด – สวนพฤกษศาสตร์ดาลัด –  กรุงเทพฯ     

ทัวร์ต่างประเทศ

Read More

เช่ารถตู้ วีไอพี

คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

     ให้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นหมู่คณะ ด้วยรถตู้สภาพใหม่ สะอาด มีการตรวจสภาพเป็นประจำ รวมไปถึงรถแท๊กซี่นำเที่ยว หรือรับ-ส่งสนามบิน รถส่วนบุคคล ให้ท่านได้เลือกใช้บริการ ทุกคันรับประกันความปลอดภัย รวมทั้งคนขับที่เรามีการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณได้รับความสะดวกและปลอดภัยไปกับเรา เช่ารถตู้ ทั่วไทย

 

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี
กับการนำเที่ยวในหลายจังหวัด
ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติต่างประทับใจ
ในการให้บริการเช่ารถตู้นำเที่ยวของเรา

 

รถตู้ของเรา มีด้วยกัน 3 แบบคือ

แบบที่ 1 ด้านหลัง 7 ที่นั่ง

แบบที่ 2 ด้านหลัง 8 ที่นั่ง

แบบที่ 3 ด้านหลัง 9 ที่นั่ง

 

 

  • การดูแลคนขับรถ
  1. เรื่องอาหาร  ส่วนใหญ่ลูกค้า(ผู้เช่า)  จะดูแลข้าวเป็นอาหารจานด่วนได้
  2. เรื่องที่พัก  แล้วแต่น้ำใจของผู้เช่า   แต่ถ้าวันไหนจะเดินทางไกลเป็นไปได้น่าจะมีที่พักเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

 

 

รถตู้เช่า

Read More

HOKKAIDO 5D3N ซุปตาร์ ลาเวนเดอร์ ฟินิกซ์ กำหนดการเดินทางเดือนมิถุนายน-กันยายน 2561

คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น

HOKKAIDO 5D3N

ซุปตาร์ ลาเวนเดอร์ ฟินิกซ์

กำหนดการเดินทางเดือนมิถุนายน-กันยายน 2561

 

 

โดยสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (XJ)

  ฮอกไกโด เที่ยวทุกวัน ไม่มีวันอิสระ

 เทศกาลฤดู ลาเวนเดอร์ ณ โทมิตะฟาร์ม

ละลานตากับดอกไม้หลากสายพันธ์ ณ ชิคิไซโนะโอกะ

สัมผัสความน่ารัก ของสัตว์เมืองหนาว ณ สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า

ลิ้มรสความอร่อยของราเมนต้นตำรับที่ หมู่บ้านราเมน

สัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติก ณ เมืองโอตารุ

ช้อปปิ้งจุใจ ทานุกิโคจิ ซูซูกิโนะ และ อิออนทาวน์

เดินทางกับคนรู้จริงเรื่องฮอกไกโด

พิเศษ!!! บุฟเฟต์ขาปู ++++ Free!! Wi-fi บนบัสตลอดรายการ

 วันแรก          สนามบินดอนเมือง

20.00 น         พร้อมกันที่ สนามบินนานาชาติดอนเมือง ชั้น 3 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ สายการบิน AIR ASIA X เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอย                             ให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน

23.55         ออกเดินทางสู่สนามบินชิโตเช่ เกาะฮอกไกโด ณ ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวบินที่ XJ620  (บริการอาหารร้อน พร้อมเครื่องดื่ม บนเครื่อง)

 

วันที่สอง        สนามบินชิโตเซะ – เมืองฟูราโน่ – ฟาร์มโทมิตะ – สวนชิคิไซโนะโอกะ – เนินเขาเซรุบุโนะโอะกะ – บ่อน้ำสีฟ้า – เมืองอาซาฮิคาว่า – อิออน ทาวน์

08.20 น.      เดินทางถึง สนามบินชิโตเซะ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หลังจากผ่านขั้นตอนศุลกากร  เรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางสู่ เมืองฟูราโน่ นำท่านเข้า                            ชม  ฟาร์มโทมิตะ (Farm Tomita) เป็นจุดชมดอกลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุด มีวิวทิวทัศที่สวยงามจากฉากหลังเป็นภูเขาโทกะชิ ใกล้ๆกับทุ่งดอกไม้ยังมีร้านกาแฟ                     ร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์อีกด้วย อาทิ ซอฟท์ครีมลาเวนเดอร์ พุดดิ้งลาเวนเดอร์ เครื่องดื่มซ่าๆ อย่างโซดาลาเวนเดอร์และอีกมากมาย                              นอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องการปลูกลาเวนเดอร์แล้ว ฟาร์มโทมิตะยังมีการพัฒนาดอกไม้อีกหลากสายพันธุ์ให้ผลิดอกออกใบและสีสันที่สวยสดงดงาม ดังจะเห็น                    ได้จากทุ่งดอกไม้ 7 สี หรือ ทุ่งอิโรโดริ (Irodori Field) ที่มีทั้งสีม่วง สีขาว สีแดง สีส้ม สีชมพู ฯลฯ งดงามดั่งสายรุ้งเลยทีเดียว

จากนั้นเดินทางสู่ สวนชิคิไซโนะโอกะ (Shikisai no oka) สวนดอกไม้สุดสวยแห่งเมืองบิเอะ ที่สวนแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เนินสี่ฤดู เนื่องจากมีดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์จัดเรียงสลับสีกันอย่างสวยงาม และดูได้ตลอดทุกฤดูกาลนั่นเอง สวนดอกไม้  ขนาดใหญ่มีพื้นที่ 7 เฮคเตอร์ ในช่วงฤดูร้อนเต็มไปด้วยดอกไม้ที่บานสะพรั่ง อิสระให้ท่านชมและเก็บภาพความสวยงามของดอกไม้นานาพรรณตามอัธยาศัย ณ สวนแห่งนี้ท่านสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การนั่งรถ Norokko (รถลากที่ถูกลากโดยรถแทร็คเตอร์) นั่งรถกอล์ฟสำหรับ 4 ท่าน หรือจะเลือกเล่นรถ ATV ก็ได้ (ราคาเครื่องเล่นไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 500-2000 เยน http://www.shikisainooka.jp/en/)

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1)

เดินทางสู่ เนินเขาเซรุบุโนะโอะกะZerubu no Oka ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้สีสันสดใสไม่ว่าจะเป็นดอกซัลเวีย ดอกพิทูเนีย หรือดอกแมร์รี่โกลด์ ทำให้มีชื่อเรียกว่า งานผ้าลายดอกไม้ อิสระให้ท่านชมความสวยงามตามอัธยาศัย หรือสามารถเสียค่าบริการเพิ่มเพื่อใช้บริการรถชมวิวได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่รวมค่าทัวร์)

เดินทางสู่ สระอะโออิเคะ (Aoiike) หรือ บ่อน้ำสีฟ้า (Blue Pond) ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายของแม่น้ำ Bieigawa ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองบิเอะ ตั้งชื่อตามสีของน้ำที่เกิดจากแร่ธาตุตามธรรมชาติ โดยเพิ่งเกิดขึ้นจากการกั้นเขื่อนเพื่อป้องกันไม่ให้โคลนภูเขาไฟ Tokachi ที่ปะทุขึ้นเมื่อปี 1988 ไหลเข้าสู่เมือง ไฮไลท์!!! ชมน้ำสีฟ้าที่สดใสเกินกว่าบ่อน้ำตามธรรมชาติทั่วไป และตอไม้สูงจำนวนมากที่สะท้อนให้เห็นความใสแปลกตาที่แสนพิเศษของน้ำในบ่อ นำท่านเดินทางสู่ เมืองอาซาฮิคาว่า เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของเกาะฮอกไกโด อยู่ทางตอนกลางของเกาะได้ชื่อว่าหนาวเย็นที่สุดในฤดูหนาว ของประเทศญี่ปุ่น จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง ณ อิออน ทาวน์ (ตรงข้ามโรงแรม) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ของฮาซาฮิกาว่า อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึกกัน อาทิ ขนมโมจิ เบนโตะ ผลไม้ และขนมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น อย่าง คิทแคท สามารถหาซื้อได้ที่นี่เช่นกัน

เย็น                  อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย ณ อิออน ทาวน์

ที่พัก                SMILE ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า

 

วันที่สาม        สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า – หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า – โรงงานชีสฟูราโน่ – พิพิธภัณฑ์                          โอะโตโกยาม่า - อิออน ทาวน์

 เช้า                  รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ นำท่านสู่ สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า (Asahiyama Zoo) เป็นสวนสัตว์ที่มีชื่อเสียงในแถบรอบนอกของเมืองอะซาฮิกาว่า กลางเกาะฮอกไกโด ซึ่งทางสวนสัตว์อนุญาตให้ผู้เข้าชมได้เข้าชมสัตว์นานาชนิดจากหลากหลายมุมมอง เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนสวนสัตว์แห่งอื่นๆ ไฮไลท์!!! ได้แก่ อุโมงค์แก้วผ่านสระว่ายน้ำของเหล่าเพนกวิน และโดมแก้วขนาดเล็กที่อยู่ตรงกลางของโซนหมีขั้วโลกและหมาป่า ผู้เข้าชมจะมองเห็นได้อย่างชัดเจน อิสระให้ท่านชมความน่ารักของสัตว์ประเภทสัตว์อื่นๆ ได้ตามอัธยาศัย


 นำท่านสู่ หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า ที่ราเมนของที่นี่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนานกว่าทศวรรษ หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่าได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1996 โดยรวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิคาว่าทั้ง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว

ไฮไลท์!!! หมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียว และยังมีห้องเล็กๆที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาขอหมู่บ้านแห่งนี้ให้สำหรับผู้ที่สนใจได้มาศึกษาอีกด้วย ทุกๆ ร้านจะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้านตนเองขึ้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า เช่น ร้าน Asahikawa Ramen Aoba ที่แสนภาคภูมิใจในความเป็นราเมนเจ้าที่เก่าแก่ที่สุดในอาซาฮิคาว่า หรือจะเป็นร้าน Ramen Shop Tenkin ที่เชื่อมั่นในน้ำซุปของตัวเองว่าเป็นหนึ่งไม่แพ้ใครที่สำคัญ ราเมง ถือเป็นอาหารเมนูยอดนิยมของคนญี่ปุ่น เพราะด้วยความที่กินง่ายและมีรสชาติที่หลากหลายจึงเป็นที่ถูกใจของคนญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย

เที่ยง               อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย ณ หมูบ้านราเมง

เดินทางสู่เมืองฟูราโน่ เข้าชม โรงงานชีสฟูราโน่ (Furano Cheese Factory) เข้าชมขั้นตอนการผลิตชีสท้องถิ่นคาเมมเบิร์ท (camaembert) ผ่านทางกระจก และสามารถลิ้มรสตัวอย่างชีสในร้านค้าของโรงงานได้ ชีสที่พิเศษคือชีสสีดำ ที่ทำจากหมึกของปลาหมึก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์โอะโตโกยาม่า เป็นพิพิธภัณฑ์สาเก ที่จัดแสดงถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของการบ่มสาเกในเมืองอาซาฮิคาว่า นอกจากสาเกแล้ว ยังมีอุปกรณ์ที่มีคุณค่าและงานเขียนตั้งแต่สมัยเอโดะภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงห้องสำหรับอุปกรณ์ผลิตสาเกโบราณ ห้องอ้างอิงสมัยเอโดะและมุมการจัดแสดงของ kiyo-e นอกจากนี้ยังมีสำนักงานขายและพวกเขาได้เก็บสินค้ารุ่นที่จำกัดไม่สามารถหาที่อื่นได้ จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง ณ อิออน ทาวน์ (ตรงข้ามโรงแรม) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ของฮาซาฮิกาว่า อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึกกัน อาทิ ขนมโมจิ เบนโตะ ผลไม้ และขนมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น อย่าง คิทแคท สามารถหาซื้อได้ที่นี่เช่นกัน

เย็น                  อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย ณ อิออน ทาวน์

ที่พัก                SMILE ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า 

วันที่สี่               คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – โรงเป่าแก้วคิตาอิชิ -  ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิต                          ตี้ – ร้านสินค้ามือสอง - ดิวตี้ฟรี -  มิตชุยเอาเล้ตท์ - ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ 

  เช้า                  รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม


ไฮไลท์!!! บรรยากาศสุดแนโรแมนติกคลองแห่งนี้สร้างเมื่อปี 1923 โดยสร้างขึ้นจากการถมทะเล เพื่อใช้สำหรับเป็นเส้นทางการขนถ่ายสินค้ามาเก็บไว้ที่โกดัง แต่ภายหลังได้เลิกใช้และมีการถมคลองครึ่งหนึ่งเพื่อทำถนนหลวงสาย 17 แล้วเหลืออีครึ่งหนึ่งไว้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว มีการสร้างถนนเรียบคลองด้วยอิฐแดงเป็นทางเดินเท้ากว้างประมาณ 2 เมตร
นำท่านเดินทางสู่ เมืองโอตารุ โอตารุเป็นเมืองท่าสำคัญสำหรับซัปโปโร และบางส่วนของเมืองตั้งอยู่บนที่ลาดต่ำของภูเขาเท็งงุ ซึ่งเป็นแหล่งสกีและกีฬาฤดูหนาวที่มีชื่อเสียง คลองโอตารุ หรือ โอตารุอุนงะ มีความยาว 1.5 กิโลเมตร ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอตารุ โดยมีโกดังเก่าบริเวณโดยรอบปรับปรุงเป็นร้านอาหารเรียงรายอยู่

เที่ยง                            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร พิเศษ!!! เมนู ชาบู + ขาปูยักษ์

นำท่านเดินชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุเป็น!!!ไฮไลท์ หนึ่งในร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดของพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีในญี่ปุ่น โดยตัวอาคารมีความเก่าแก่สวยงาม และถือเป็นอีกหนึ่งในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เมือง ชม โรงเป่าแก้วคิตาอิชิ ตั้งอยู่ในเมืองโอตารุ เมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านการเป่าแก้วมายาวนาน โดยในอดีตนั้นจุดประสงค์ของการเป่าแก้วเพื่อใช้เป็นทุ่นให้เรือ แต่ปัจจุบันนี้เป้าหมายของการเป่าแก้วเพื่อใช้เป็นของใช้หรือของที่ระลึกแทน ซึ่งโรงเป่าแก้วคิตาอิชิเป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดของเมือง โดยก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1901 ท่ามกลางโรงเป่าแก้วที่มีอยู่มากมาย และผลงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโรงงานแห่งนี้ก็คือโคมไฟแก้วและลูกบอลแก้วนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีสอนวิธีการเป่าแก้วให้กับนักท่องเที่ยวด้วย เดินทางสู่ ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศน่ารักๆ ของตัวการ์ตูนแมวชื่อดัง คิตตี้ ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าและถ่ายรูปตามอัธยาศัย นำท่านสู่ ดิวตี้ฟรี อิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี ทั้ง เสื้อผ้า น้ำหอม ต่างๆ ตามอัธยาศัย จากนั้นสู่ มิตชุยเอาเล้ตท์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่แห่งแรกของฮอกไกโด มีสินค้าแบรนด์ต่างๆ จำหน่ายเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก กระเป๋า รองเท้า และมีร้านอาหารให้เลือกมากมายอิสระช้อปปิ้ง ถนนทานุกิโคจิ เป็นย่านการค้าเก่าแก่ของเมืองซัปโปโร โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 7 บล็อก ภายในนอกจากจากจะเป็นแหล่งรวมร้านค้าต่างๆ อย่างร้านขายกิโมโน เครื่องดนตรี วิดีโอ โรงภาพยนตร์แล้ว ยังมีร้านอาหารมากมาย ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของเหล่าวัยรุ่นด้วย เนื่องจากมีเกมเซ็นเตอร์ และตู้หนีบตุ๊กตามากมาย ร้อนดองกี ร้าน 100 เยน นอกจากนั้นที่นี่ยังมีการตกแต่งบนหลังคาด้วยตุ๊กตาทานุกิขนาดใหญ่

เย็น                  อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย ณ ทานุกิโคจิ

ที่พัก                QUINN TESSA HOTEL หรือเทียบเท่า  

วันที่ห้า          สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

เช้า                  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

          สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบิน

10.00 น.        เหินฟ้าสู่ เมืองไทย โดยสายการบินแอร์เอเซีย เที่ยวบินที่ XJ621

15.50 น.        เดินทางถึงเมืองไทย พร้อมกับความประทับใจเต็มเปี่ยม

+++++++++++++++++++++++++++++++ 

ทัวร์ต่างประเทศ

Read More

5 ส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้รถโฟล์คลิฟท์ FORKLIFT ทำงานได้

บริษัท วรรธนามอเตอร์เวอร์ค จำกัด

http://wattanamotorworks.blogspot.com/2018/04/5-forklift.html

Read More

LPG FOR FORKLIFT

บริษัท วรรธนามอเตอร์เวอร์ค จำกัด

http://wattanamotorworks.blogspot.com/2018/04/2-l.html

Read More