11 Nov

พิมพ์แฟ้มเมนู - Menu Printing

Menu Print On Demand (Menu POD) ตอบโจทย์ พิมพ์เมนู ทั้งคุณภาพและเวลา

เพื่อตอบโจทย์การพิมพ์เมนูร้านอาหาร ที่ใช้จำนวนไม่มาก ตั้งแต่ 5-100 เล่มนั้น การพิมพ์ระบบ Digital Offset นั้นตอบโจทย์อย่างยิ่ง เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ประหยัดเวลาในการทำเพลทในระบบพิมพ์แบบ Offset อีกทั้งเครื่องพิมพ์ Digital Offset หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Print On Demand นั้น มีเม็ดสีที่กลมเรียงสวย ไล่น้ำหนักเฉดสีได้ดี ทำให้การพิมพ์ภาพอาหารมีสีสันสดใส มีมิติ ทำให้อาหารดูน่ากินสุดๆ

ทางเลือกพิมพ์เมนู

 

 • พิมพ์เมนูจาก Inkjet A4
  ร้านอาหารส่วนใหญ่มี เครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทกันอยู่ ใช้พิมพ์เมนูเป็นแผ่น A4 ลงบนกระดาษ Photo Glossy ได้ภาพอาหารที่สวยงาม โดยต้องเลือกแบบ High Quality จึงใช้เวลานาน ยังไม่กันน้ำ มีขอบกระดาษด้านละ 0.3-0.5 มล. กระดาษหนาได้ประมาณ 120 แกรม และพิมพ์ได้ที่ละหน้าขนาด A4 เท่านั้น
   
 • พิมพ์เมนูบนกระดาษอัดรูป
  การพิมพ์เมนูลงบนกระดาษอัดรูป ก็จะได้ภาพอาหารที่สวยงาม แต่ว่าขนาดของกระดาษอัดรูป ไม่ตรงกับรูปเล่มเมนูขนามดมาตรฐาน ซึ่งต้องมาตัดกันอีกรอบ อีกทั้งราคาค่าอัดรูปก็สูง และยังพิมพ์เมนูลงได้เพียงหน้าเดียว
   
 • พิมพ์เมนูจากเครื่องพิมพ์ Color Laser
  ร้านซีร๊อกถ่ายเอกสารที่มีอยู่ทั่วไป มีบริการพิมพ์สีด้วย ซึ่งสะดวก รวดเร็ว หาง่าย และรอได้ รวมถึงบริการ ออกแบบเมนู, พิมพ์เมนู พร้อมเข้าเล่ม อีกด้วย ทั้งนี้เครื่องสีที่ใช้ในร้านส่วนมากเป็นแบบ เครื่องพิมพ์ Laser แบบ Multi-functio การไล่น้ำหนักของสีนั้นไม่กว้างเท่าเครื่องระดับ Production รวมถึงพิมพ์เมนูออกมาเป็นแผ่น A4 และ A3 จะมีขอบขาวทุกครั้ง


พิมพ์เมนูด้วยเครื่อง Inkjet ที่มีขอบขาว กับ พิมพ์เมนูด้วยเครื่องระดับโปร ที่ไร้ขอบขาว

 

ขอบขาว มาจากการเว้นให้เครื่องพิมพ์จับกระดาษในระบบ Feeding ซึ่งเครื่องพิมพ์ระดับ Production  ที่ทางเราเลือกใช้ จะพิมพ์บนกระดาษที่ใหญ่กว่า A3 หลังจากนั้นจึงนำผ่านขั้นตอน "หลังพิมพ์" ก็จะได้ขนาดเมนู A4, A3 และ B4 พอดีกับที่ต้องการพิมพ์เมนูด้วยเครื่องระดับ Production ถ่ายทอดสีสดใน สีอิ่ม แน่น เรียบ

 

นอกจากนี้ การเพิ่มเครื่องพืมพ์ Digital Offset ในพื้นที่ทำงานของเรา ทำให้ประหยัดเวลาในการบริการพิมพ์เมนู จากที่ต้องใช้เวลาป็นสัปดาห์ หลังจากรับไฟล์พิมพ์ เมนูจากลูกค้า สามารถลดเวลาลงเหลือ 1-3 วันทำงาน ในการพิมพ์และจัดส่ง ตอบสนองความต้องการของร้านอาหาร คาเฟ่ ที่ต้องการใช้เมนูอย่างทันทวงที


รวมผลงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ Digital Offset สีสด สวยงาม อาหารดูน่ากิน

  

พิมพ์เมนู Digital Offset เมนูร้าน Cabu Cafe 

 • พิมพ์ 4 สี บนกระดาษ Art มัน 250แกรม เม้าส์จั่วปัง
 • พิมพ์จากเครื่อง Richo C5200S เครื่องพิมพ์ระดับ Production ทั้งหมด 50 ชุด

  

พิมพ์เมนู Digital Offset ร้าน ทาซึ ชาบู

 • พิมพ์กระดาษ Art มัน 250 แกรม
 • ใช้เครื่องพิมพ์ Richo C5200S เครื่องพิมพ์ระดับ Production
 • พิมพ์เมนู 4 สี สีสดใส ภาพอาหารน่ารับประทาน จำนวนทั้งหมด 5 ชุด

  

ร้าน ตะบันตำ ป่นเกล้า พิมพ์เมนู Digital Offset หน้าหลัง

 • พิมพ์เมนู Digital Offset ด้วยกระดาษ Art มัน 250 แกรม ขนาด B4 หน้า-หลัง
 • พิมพ์เมนู 4 สี
 • สีสันสดใส ภาพคมชัด อาหารน่ารัปประทาน

  
ร้าน ก๋วยเตี๊ยวเจ๊เล็ก และ ร้านก๋วยเตี๋ยว นายเกรียง ใช้กระดาษพิเศษ Idura 175 แกรม พิมพ์ Digital Offset ใบเมนูหน้าเดียว จากเครื่อง Richo C5200S สีไม่หลุดลอก กันน้ำ เวลาผ่านไปนาน สีสันก็ยังสวย คม อยู่ตลอดเวลา


 

www.แฟ้มเมนู.com
"แฟ้ม" ที่เกิดมาเพื่อเป็น "เมนู"

ข้อมูลแฟ้มเมนูเพิ่มเติม www.แฟ้มเมนู.com / www.Menu1Folder.com
Line ID: @MenuFolder
ติดต่อ: 090-919-5693083-695-6566

Home Short Description :

DayDreaming ทีม ออกแบบ Graphic Design ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการยกระดับงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ของไทยให้ทัดเทียมกับงานออกแบบต่างประเทศ ชอบความท้าทายในการ ออกแบบแบรนด์ (Brand Design) ที่สร้างตัวตนและมีเอกลักษณ์ และยังสนุกอยู่เสมอกับสร้างภาพลักษณ์แบบมืออาชีพให้ด้วยงาน ออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ (Company Profile Design) นอกจากนั้น ยังภูมิใจทุกครั้งที่เมื่อเห็นงาน ออกแบบเมนู (Menu Design) เพิ่มความน่ากินให้กับอาหารในเมนู จนลูกค้าต้องสั่งเพิ่ม

แฟ้มเมนู ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทย ได้มี "แฟ้ม" ที่เกิดมาเพื่อเป็น "เมนู" แฟ้มเมนู ได้รับการออกแบบ ด้วยความเข้าใจการใช้งานในร้านอาหาร คาเฟ่ สวนอาหาภัตตาคาร เปลี่ยนรายการอาหาร สะดวก ใช้ง่าย แฟ้มเมนูไม่กลัวน้ำ ทำความสะอาดง่าย แผ่นพลาสติกใสที่ยืดหยุ่น พลิกงอได้ แข็งแรง ปกป้องมุมแฟ้มด้วยมุมโลหะ แฟ้มเมนู หลากขนาด หลายแบบ และแฟ้มที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเมนู

 

Telephone :

Phone : 083-695-6566
Fax :

ออกแบบเมนูอาหาร