คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น

ทัวร์, รถตู้เช่า, ทัวรกรุ๊ปเหมา , ทีมบิวดิ้ง, ทัวร์ในประเทศ, ทัวร์ต่างประเทศ, บริการรถเช่าพร้อมคนขับ, สปอร์ตเดย์และจัดงานกอล์ฟ, เช่ารถบัส, เช่ารถ อัลพาร์ด

CPOT เราเป็นผู้นำด้านบริการท่องเที่ยวครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ทัวร์ต่างประเทศ จัดกรุ๊ปทัวร์ ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า ทีมบิ้วดิ้ง รับทำวีซ่า และ รถเช่า ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เรามีครบทุกความต้องการของ ผู้รักการเดินทาง ท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย  รามั่นใจในบริการท่องเที่ยวของเรา 100% จากเครือข่ายธุรกิจบริการท่องเที่ยวชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ  ที่เรารวบรวมคัดสรร มาอย่างดีเพื่อความคุ้มค่า ทั้งเงิน และ เวลาการพักผ่อนของคุณและครอบครัว เราได้เสียงตอบรับ ความพึงพอใจของลูกค้าที่ดีมาโดยตลอด ทั้งลูกค้าบุคคล องค์กรรัฐ บริษัทเอกชน ชั้นนำ ซึ่งให้ความไว้วางใจใช้บริการต่างๆของเรา เป็นประจำ 

คัพเปิ้ลโพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น 

ของทางบริษัท CPOT ของเรา ให้บริการหลากหลาย อาทิเช่น

1. จัดกรุ๊ปทัวร์ แบบเป็นคณะ ตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไป

2. มีรถเช่า ตั้งแต่ Toyota Camry, Toyota Alphard, Toyata D4D Van แบบ VIP รวมไปถึงรถโค้ชปรับอากาศ แบบ สองชั้น เราก็มีให้บริการค่ะ

3. สามารถจัดกิจกรรม Team Building และ สัมมนา ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ตามหัวข้อของทางลูกค้าก็ได้ หรือ ดีไซด์กิจกรรมใหม่ ๆ แบบที่ไม่เหมือนใคร

4. สามารถจัด Event ต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด

Our Products & Services

รับจัดทัวร์ อย่างมืออาชีพ มั่นใจในประสบการณ์ ให้จัดกรุ๊ปทัวร์ เป็นเรื่องง่าย ไว้ใจเรา

บริการ รับจัดทัวร์ มั่นใจในประสบการณ์กว่า 10 ปี ในวงการทัวร์ มั่นใจในมืออาชีพ รับจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า ได้ทั่วโลก ให้การจัดกรุ๊ปทัวร์ เป็นเรื่องง่ายขององค์กรคุณ ไว้ใจเรา 

 

CPOT  เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เข้าสู่ธุรกิจการท่องเที่ยว จากการรวมตัวของกลุ่มบุคลากรที่สร้างสมประสบการณ์พัฒนาจนก้าวสู่อาชีพมัคคุเทศก์กว่า 10 ปี โดยมีทัศนคติในทิศทางเดียวกันคือรักในอาชีพมัคคุเทศก์ มีใจรักงานด้านการบริการ และ การสะสมประสบการณ์ จากความรอบรู้ เปลี่ยนมาเป็นความชำนาญ เราจึงเป็นที่ไว้วางใจสำหรับนักเดินทาง ในหนึ่งหน้าบันทึกความทรงจำของการเดินทางครั้งสำคัญด้วยความเป็นหนึ่งด้านบริการ ใส่ใจและพิถีพิถันทุกรายละเอียดในคุณภาพอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา มิใช่เป็นแค่เพียงความใส่ใจในหน้าที่ หากเป็นการบรรจงสรรค์สร้างแต่งเติม สิ่งที่ดีที่สุดจากใจเรา อีกทั้งต้องการถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ในแต่ละสถานที่ ที่พวกเราเคยสัมผัสและพบเห็นมา ให้กับผู้ที่รักในการเดินทางได้สัมผัสและรับรู้ประสบการณ์ดีๆ เช่นเดียวกันกับเรา โดยมุ่งเน้นในเรื่องของคุณภาพ และการให้บริการตลอดทุกๆ เส้นทาง พวกเราพร้อมที่จะนำทุกท่านโลดแล่นสู่ประสบการณ์ดีๆ ไปกับพวกเราชาว CPOT

“ เติมเต็มความสุขทุกครั้งของการเดินทาง....ไว้วางใจไปกับ ซีพอท ทัวร์ ”

Our Portfolio

ทัวร์คุณภาพดี

เรามีความเชียวชาญและประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยว เราจึงมั่นใจว่า ทางบริษํทของเราจะคัดเลือกแพ็คเกจที่มีคุณภาพจากทั่วประเทศ มาให้คุณได้อย่างแน่นอน

ราคาคุ้มค่า

ทางบริษัทของเราได้คัดเลือกแพ็คเกจทัวร์ ที่พร้อมทั้งคุณภาพ และราคา เพื่อให้บริการทุกๆท่าน อย่างสุดคุ้ม

CPOT เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

สนใจติดต่อ  : ปัทมาสน์ ประดับศิลป์

โทรศัพท์  :  02-9357847-8

โทรสาร  :  02-93578-6

มือถือ  :  081-9253662,  081-9852582

ID Line  :  pattamasiphone

Email  :  [email protected]

Website  :  www.cpot2u.com

 

บริษัท คัพเปิ้ล โพนี่ ออแกนไนซ์ แอนด์ ทัวร์ ครีเอชั่น จำกัด

Address Details

22/168 หมู่ที่ 10 โชคชัย 4 ซอย 40 แขวง/เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

Phone: 029357847-8 Fax: 029357846

E-mail: [email protected] Website: www.cpot2u.com

Opening Hours

08.00 am - 17.00 pm Mon - Fri