คำนิยมจากลูกค้า

รีวิวจาก คุณ สวรุส นภวงศ์ ณ อยุธยา / นักพัฒนาศักยภาพด้านการพูด

TESTIMONIAL โปรแกรม เกาะหัวใจ ประเทศพม่า 3 วัน 2 คืน จาก พิรัลพัชร สิทธิจิตวัฒน์ ผู้จัดการ บจก.เอกศิลปกรุงเทพ

เมื่อวันที่ 24-26 มีนาคม 2559 ดิฉันและเพื่อนได้ใช้บริการ ท่องเที่ยวกับบริษัท CPOT โปรแกรม เกาะหัวใจ ประเทศพม่า 3 วัน 2 คืน เนื่องจากได้ยินชื่อเสียงคาร่าลือของเกาะหัวใจมานานแล้ว คิดว่าเดินทางไม่ลาบาก ใช้เวลาไม่นานก็ข้ามไปพม่าได้แล้ว และที่สาคัญธรรมชาติยังสมบูรณ์อยู่ เมื่อตกลงใจได้ buddy พร้อม วันลาเหลือ เงินเก็บพอมี ลุยเลยซิคะ เริ่มจากการติดต่อ ทางบริษัท บอกความต้องการเสร็จสรรพ ทางบริษัทก็ตอบกลับด้วยความรวดเร็ว จุดหมายเราคือ จ.ระนอง-เกาะหัวใจ-เกาะตาฟุ๊ก-เกาะเกือกม้า- เกาะพยาม

ขอขอบคุณ บริษัท CPOT ที่จัดเตรียมแผนการเดินทางที่น่าประทับใจนี้ เหตุผลที่เลือก CPOT เพราะ
1. เราเชื่อมั่นในการบริการ และความเป็นมืออาชีพ ดูได้จากเรื่องการจองที่พัก / รถตู้โดยสารที่จัดให้ / การจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวที่เวลาเหมาะสม และเป็นไปได้จริง / พร้อมstand by ในการติดต่อประสานงานตลอด / ติดต่อประสานงานดี / สุภาพและบริการด้วยความจริงใจ ทั้งหมดนี้สร้างความน่าเชื่อถือ ซึ่ง CPOT มีมาตราฐานการบริการที่สม่าเสมอมาโดยตลอด เพราะเราเคยได้ใช้บริการไปเที่ยวพม่า เส้นทาง ย่างกุ้ง –พระธาตุอินแขวนมาแล้ว และยังได้แนะนาต่อให้เพื่อนอีก 2 -3 ทริป ทุกทริปได้รับความประทับใจ และไม่มีปัญหาตลอดการเดินทาง
2. ไม่เกี่ยงลูกค้าว่าเป็นรายเล็ก หรือ รายใหญ่ CPOT ดูแลดีเท่ากัน
3. ราคาที่สมเหตุสมผล และ คุ้มค่า ประมาณว่า จ่ายหมื่น ได้เที่ยวแสน ตามสโลแกน อยากไปไหนอยากทาไรบอก CPOT ..CPOT จัดให้ ขอบคุณที่ทาให้วันหยุดของเรา เป็นวันที่happy มากๆคะ


พิรัลพัชร สิทธิจิตวัฒน์
ผู้จัดการ บจก.เอกศิลปกรุงเทพ

Download Now!
จดหมายชมเชย จากคุณพิรัลพัชร สิทธิจิตวัฒน์ EkasilpBangkok

เรื่อง   จดหมายชมเชยเช่าบริการรถตู้ที่ จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 3-5 ธันวาคม 2559 ดิฉันและครอบครัวได้ใช้บริการรถตู้ ที่บริษัท คัพเปิ้ล โพนี่ ออแกไนซ์แอนด์ ทัวร์ครีเอชั่น จำกัด ได้จัดเตรียมไว้ให้ในช่วงวันหยุด ที่จ.เชียงใหม่  รถตู้ที่ใช้บริการพร้อมคนขับ เป็นรถ TOYOTA 4D COMMUTER สะอาด และใหม่  รวมถึงคนขับ มีความรู้และความชำนาญในเส้นทางอย่างดีเยี่ยม  สามารถ ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และ ช่วยวางแผนการเดินทาง ทำให้ดิฉันและครอบครัวเที่ยวได้หลายที่ตามที่ตั้งใจไว้  จึงออกจดหมายฉบับนี้เพื่อเป็นการชมเชยและขอบคุณที่ได้ให้ความใส่ใจดูแลคัดสรรผู้ให้บริการรถตู้เป็นอย่างดี   

 

Download Now!
หนังสือรับรองผลงาน จาก บจก. มิตรสัมพันธ์การพิมพ์
Download Now!
Testimonial Letter by Wongtanawoot
Download Now!