แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

ออกแบบหน้ากากอาคาร , โลหะฉลุลาย, ฟาสาด, ปฎิมากรรมตกแต่งสวน ทางเดิน ภายนอก ด้วยโล, ทางเข้าอาคาร, ประตู - มีทั้งบานเปิด และบานสไลด์, แผงกั้นราวบันได และราวกันตกฉลุลาย, รั้วบ้าน อาคาร, พาร์ทิชั่น, ชุดแต่งผนัง

FAB & FORM – The Façade Master


Sheet Metal Fabrication Designer and Fabricator for Metal Fabrication Design

ดีไซน์เนอร์และผู้ผลิตงานหน้ากากอาคารสำหรับการสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สร้างการจดจำและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างเหนือชั้น ติดตามผลงานได้ที่ www.fabnform.com

 

การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนวัสดุแผ่นเรียบ อาทิเช่น โลหะ ไม้ หิน พลาสติก คือหัวใจการทำงานของ FAB & FORM เราส่งมอบงานดีไซน์คุณภาพระดับงานอุตสาหกรรมที่สถาปนิก และมัณฑนากรต้องการ ให้ออกมาสวยวามจริงถูกต้องตามหลักวิชาการความแข็งแรง และความปลอดภัย จิตนาการของการออกแบบบนวัสดุแผ่นเรียบนับร้อยที่เกิดขึ้น และสำเร็จเป็นจริงที่ FAB & FORM

 

เราสร้างจุดเชื่อมต่อที่หายไประหว่างโลกของจิตนาการ และเทคโนโลยีที่คนไทยคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเอง เรานำเสนอรสนิยมการดีไซน์ที่แตกต่างจากกระบวนการแปรวัสดุแผ่นเรียบด้วยความสามารถในการพลิกแพลงใช้วัสดุ และประสบการณ์ด้านการผลิต และการติดตั้งแบบ 360 องศา FAB & FORM คืออีกกลไกสำคัญที่พร้อมเป็นเครื่องมือให้ผู้ออกแบบมั่นใจ และกล้าที่จะท้าทายความสามารถของตนเองให้ปรากฏโดดเด่นอย่างเป็นรูปธรรม และชัดเจนมากยิ่งขึ้น หัวใจของความสำเร็จอยู่ที่การคิดด้วยข้อมูลทางเทคนิคและประการณ์ที่สะสมมายาวนานบนพื้นฐาน Fabricator มืออาชีพ ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเกี่ยวกับการแปรรูปโลหะแผ่นเรียบ

FAB & FORM ตอบโจทย์งานยากด้วยการมีส่วนร่วมกับผู้ออกแบบคิดค้นเทคนิคการผลิตให้ตรงตามจินตนาการโดยไม่ลืมเรื่องการประหยัดงบประมาณการผลิตให้เป็นจริงได้ตามต้องการ ประสบการณ์งานแปรรูปวัสดุแผ่นของเราผสมผสานกับเทคโนโลยีการติดตั้งทีทันสมัยในสูตรการผลิตแบบอุตสาหกรรม งานติดตั้งของ FAB& FORM ทุกชิ้นจึงอ้างอิงหลักจินตนาการการออกแบบของคุณเอง หรือเลือกจากแบบที่เราสร้างขึ้นมาให้อย่างวิจิตรบรรจงมากกว่า 200 แบบได้อย่างเพลิดเพลิน

 

 

 

 

Our Products & Services

FAB & FORM สร้างเรื่องราวด้วยเรื่องเล่าจากตัวตนของคุณผ่าน:


1 FACADE (หน้ากากอาคาร)
2. Entrance (ทางเข้าอาคาร)
3. Gate (ประตู - มีทั้งบานเปิด และบานสไลด์)
4. Balustrade (แผงกั้นราวบันได และราวกันตก)
5. Fence (รั้วบ้าน อาคาร)
6. Wall Partition (พาร์ทิชั่น)
7. Decorative Wall (ชุดแต่งผนัง)
8. Display Items ( งานตกแต่งจำพวกของจัดแสดง)
9. Floor Art (พื้นหินและกระเบื้องศิลปะที่ออกแบบลวดลายได้เอง)
10. Out Door Decoratives (ปฎิมากรรมตกแต่งสวน ทางเดิน ภายนอก ด้วยโลหะทนสภาพอากาศ)


 

Our Portfolio

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของการนำเสนอตัวตนด้วยการแสดงออกทางผลงานศิลปะ เราคือคำตอบของสิ่งที่ท่านมองหาอยู่

กลุ่มลูกค้าของเราจึงเป็นผู้ที่ชื่นชอบในผลงานศิลปะผ่านการบรรจงสร้างด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง อาทิเช่น กลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม Boutique Hotel, ห้างร้านอาคาร Low Rise ที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่น, โรงเรียนนานาชาติที่มุ้งเน้นการสร้างสรรค์จินตนาการของบริเวณ, รั้วอาคารที่อยู่ริมถนน, ประตูทางเข้าอาคารขนาดใหญ่ที่ต้องการสร้างอารมณ์ตั้งแต่เดินทางเดินเข้า, Lobby โรงแรม 5 ดาวที่ต้องการความโอ่อ้าหรูหราในการนำเสนอด้วยวัสดุขึ้นรูปจำพวกโลหะและอโลหะที่สวยงามทันสมัย, คลีนิคศัยกรรม, โรงพยาบาลสัตว์, อาคารพาณิชย์ที่ต้องการ Renovate โฉมหน้าอาคารและอื่นๆ อีกมากมาย

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

โทร. 095.460.9937, 02.416.0309
ID Line: @fabnform
Facebook : www.facebook.com/fabnform/
Email : [email protected]

Website: www.fabnform.com
 
ติดต่อ FabnForm เพื่อพัฒนารูปแบบการตกแต่งอาคาร และสิ่งก่อสร้างของคุณด้วย Facade ที่เป็นตัวคุณ

แฟ้บ แอนด์ ฟอร์ม

Address Details

10 ซ.เอกชัย 90 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Phone: +662.416.0309 / Mobile: +66.95.460.9927 Fax: +662.899.6371

E-mail: [email protected] Website: www.fabnform.com

Opening Hours

8:30 AM - 17:30 PM Mon-SAT