บจก. เดย์ ดรีมมิ่ง

ออกแบบโบรชัวร์, แผ่นพับ, แคตตาล็อก, ออกแบบบรรจุภัณฑ์, ป้ายตั้งหน้าร้าน, โปรไฟล์บริษัท, ออกแบบเมนูอาหาร, กราฟฟิก ดีไซด์, สร้างแบรนด์, แฟ้มเมนู, ป้ายตั้งโต๊ะ

DayDreaming ทีม ออกแบบ Graphic Design ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการยกระดับงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ของไทยให้ทัดเทียมกับงานออกแบบต่างประเทศ ชอบความท้าทายในการ ออกแบบแบรนด์ (Brand Design) ที่สร้างตัวตนและมีเอกลักษณ์ และยังสนุกอยู่เสมอกับสร้างภาพลักษณ์แบบมืออาชีพให้ด้วยงาน ออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ (Company Profile Design) นอกจากนั้น ยังภูมิใจทุกครั้งที่เมื่อเห็นงาน ออกแบบเมนู (Menu Design) เพิ่มความน่ากินให้กับอาหารในเมนู จนลูกค้าต้องสั่งเพิ่ม

แฟ้มเมนู ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทย ได้มี "แฟ้ม" ที่เกิดมาเพื่อเป็น "เมนู" แฟ้มเมนู ได้รับการออกแบบ ด้วยความเข้าใจการใช้งานในร้านอาหาร คาเฟ่ สวนอาหาภัตตาคาร เปลี่ยนรายการอาหาร สะดวก ใช้ง่าย แฟ้มเมนูไม่กลัวน้ำ ทำความสะอาดง่าย แผ่นพลาสติกใสที่ยืดหยุ่น พลิกงอได้ แข็งแรง ปกป้องมุมแฟ้มด้วยมุมโลหะ แฟ้มเมนู หลากขนาด หลายแบบ และแฟ้มที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเมนู

 

DayDreaming คิดเสมอว่า การออกแบบกราฟฟิก (Graphic Design) ที่สื่อสารให้ Impact นอกจากมีความคิดสร้างสรรค์ (Creative) ยังต้องมาจากพื้นฐานความคิดที่เป็นระบบในเล่าเรื่องด้วยภาพและข้อความ ลำดับสื่อสารด้วยตา รับรู้ด้วยสมอง เพื่อเป้าหมายทางการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้องค์กร การกระตุ้นยอดขาย และการสร้างการรับรู้-จดจำเพื่อให้เกิดการซื้อเมื่อถึงเวลา 

ทุกงานออกแบบของ เดย์ ดรีมมิ่ง เริ่มจาก การกำหนดกลุ่มเป้าหมายเพื่อรับสาร (Traget Group) เรียนรู้สินค้า/บริการของลูกค้า เพื่อหาวิธีการในการเล่าเรื่อง (Story telling) ยังช่วยวางโครงสร้างหน้า และเลือกรูปแบบเทคนิกในใช้งานในการพิมพ์ (Printing Technique) และความคำนวณถึงความคุ้มค่าในการลงทุน (ROI Return-Of-Investment) เพื่อให้งานออกแบบสื่อสารออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Impact Design) ในงบประมาณที่เหมาะสม ทั้งนี้เรายังพร้อมส่งมอบไฟล์ AI ให้ลูกค้าทุกครั้งเมื่อจบงาน

แฟ้มเมนู (Menu Folder)

ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทย ได้มี "แฟ้ม" ที่เกิดมาเพื่อเป็น "เมนู" จากประสบการณ์กว่า 10ปี ในการสอดส่อง "แฟ้มเมนู" สำหรับร้านอาหาร ที่ใช้แฟ้มเอกสารมาทำเป็นเมนูอาหาร จึงได้เรียนรู้ว่า "แฟ้มเอกสาร ไม่เหมาะกับการเป็น แฟ้มเมนูสำหรับร้านอาหาร" เพราะว่า แฟ้มที่เหมาะสำหรับมาใช้เป็นเมนู ต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้.... (อ่านต่อคลิ๊ก)

ป้ายตั้งโต๊ะ (Table Display)

นำเสนอในรูปแบบ ป้ายตั้งโต๊ะ แบบไม้ และ ป้ายตั้งโต๊ะ แบบอะคริลิค เพื่อนำเสนอโปรโมชั่น - เมนูจานเด็ด แก่ลูกค้าของท่านได้หลากหลาย เราจำนำเสนอ ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ในขนาดและรูปแบบป้ายเมนู ตามที่ท่านสามารถใช้แผ่นเมนูที่พิมพ์ได้เอง จากเครื่องพิมพ์ Inkjet Printing และ Coloer Laser Printer ที่ใช้กันทั่วไป และท่านสามารถพิมพ์โปรโมชั่นเหล่านี้ในจำนวนที่ท่านต้องการใช้เท่านั้น


เมนูออนไลน์ (Qr Code Menu)

เนื่องจากในสถานการณ์ ปัจจุบัน ร้านอาหารหลายๆร้าน ต้องเว้นระยะทางสังคม ลดการจับ สัมผัส ดังนั้นลูกค้าหลายๆท่านอาจเลี่ยงการจับเมนูอาหาร ดังนั้นการที่ร้านอาหารมี เมนูออนไลน์ ก็เป็นทางเลือกที่ลูกค้าสามารถดู เมนูอาหาร ได้จากมือถือของลูกค้า สามารถสแกนดู เมนูอาหารออนไลน์ ได้ง่ายๆเลยครับ รายละเอียดงานออกแบบ สามารถดูเพิ่มได้ ที่นี่ คลิก หรือ ต้องการดูตัวอย่างผลงาน เมนูออนไลน์ ได้ ที่นี่ ครับ
 

Brand deign - DayDreamingTeam   Corporate Identity - DayDreaminTeam Company Profile Design- DayDreamingTeam

Menu Design ออกแบบเมนูร้านอาหาร - DayDreamingTeam Brochure Flyer ออกแบบโบว์ชัวร์ - DayDreamingTeam Packaging Design ออกแบบบรรจุภัฑณ์ - DayDreamingTeam

เดย์ ดรีมมิ่ง บริการ ออกแบบกราฟิค (Graphic Design) ครอบคลุม;

ออกแบบแบรนด์ (Brand design) และ ภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Identity design)

ในทุกโปรเจ็กงานออกแบบแบรนด์นั้นมีความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่ เอี่ยมถอดด้าม รวมถึง การปรับภาพลักษณ์แบรนด์เก่า (Re-branding) โดยออกแบบให้ดูร่วมสมัย ในการนำเสนอความเป็นตัวตน ด้วยความเข้าใจและสะท้อนผ่านการออกแบบกราฟิก (Graphic Design)

 

ออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ (Company Profile design) และ ออกแบบแคตาล๊อคสินค้า (Product Catalog design)

แสดงความเป็นมืออาชีพด้วยข้อมูลและรูปภาพที่เหมาะสมในสไตล์ที่เป็นคุณ คือ หัวใจ การออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ (Company Profile design) ที่ เดย์ดรีมมิ่ง ใช้มาโดยตลอด รวมถึง การออกแบบแคตตาล๊อกสินค้า (Product Catalog design) ที่ใช้งานดีต้องแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ให้ข้อมูลเพียงพอสำหรับสินค้าแต่ละประเภท

 

ออกแบบเมนูร้านอาหาร (Menu Design)

เมนูอาหารน่ากิน เมนูทนทาน มีรายการอาหาร เมนูภาษาอังกฤษ และ เมนูภาษาจีน ทั้งยัง สร้างภาพลักษณ์ร้านอาหาร คือ โจทย์ในการ ออกแบบเมนูที่ดีให้กับทีม Food Stylist และ Menu Design ช่วยให้เราโดนเด่นในการออกแบบเมนูให้ร้านอาหารชั้นนำอย่าง ครัวคุณกุ้ง, ร้านคิมจู อาหารเกาหลี และ ภัตตารลิ้มกวงเม้ง เป็นต้น

 

ออกแบบโบว์ชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว (Brochure, Leaflet, Flyer Design) และ ออกแบบโฆษณาออนไลด์ (Online-Ad) ใน Facebook

ทีมออกแบบของเดย์ดรีมมิ่ง คิดเสมอว่า การออกแบบแผ่นพับ ใบปลิว และออกแบบออนไลด์ในเฟสบุ๊ค ต้องส่งสารให้โดน ออกแบบให้ปัง เนื่องด้วยเวลาในการสื่อสารบนมือลูกค้านแสนสั้นมาก ก่อนที่คนรับจะเลือกจะทิ้ง/ปิด หรือ จะเก็บ/คลิ๊ก เพื่อติดต่อกลับ

 

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Package design)

นอกจากบรรจุภัณฑ์ต้องปกป้องสินค้าด้านใน ยังต้องสร้างความโดดเด่นและแตกต่างเพื่อแย่งชิงความโดดเด่นบนชั้นวางสินค้า คือ หน้าที่สำคัญของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดี

รวมถึงสื่อทางการตลาดอื่นๆ อย่าง ออกแบบป้ายขนาดต่างๆ

 

"Impact the Right Traget in Your Style,
Let's 
DayDreaming For You"

 

DayDreaming co.,ltd.
CALL for impact Graphic designer for Menu design, CI - Branding, Catalog
T : 083-695-6566
E : 
[email protected]
Design : DayDreamingTeam.com
แฟ้มเมนู : www.แฟ้มเมนู.com
 / www.Menu1Folder.com

Our Products & Services

เดย์ ดรีมมิ่ง บริการออกแบบ Graphic Design ครอบคลุม;

  • ออกแบบแบรนด์ (Brand design)
  • ภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Identity design)
  • ออกแบบคอมพานีโปรไฟล์ (Company Profile design)
  • ออกแบบแคตาล๊อคสินค้า (Product Catalog design)
  • ออกแบบเมนูร้านอาหาร (Menu Design)
  • ออกแบบโบว์ชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว (Brochure, Leaflet, Flyer Design)
  • ออกแบบโฆษณาออนไลด์ (Online-Ad) ใน Facebook
  • ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Package design)

 

แฟ้มเมนู (Menu Folder)

แฟ้มเมนู ได้รับการออกแบบ ด้วยความเข้าใจการใช้งานใน ร้านอาหาร คาเฟ่ สาวนอาหาร ภัตตาคาร แฟ้มเมนูไม่กลัวน้ำ ทำความสะอาดง่าย ใช้แผ่นพลาสติกใสที่ยืดหยุ่น พลิกงอได้ แข็งแรง ปกป้องมุมแฟ้มด้วยมุมโลหะ แฟ้มเมนู หลากหลายขนาด หลายแบบ และ แฟ้มที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเมนู

 

ป้ายตั้งโต๊ะ (Table Display)

Table Display ป้ายตั้งโต๊ะ รูปแบบต่างๆ เพื่อนำเสนอโปรโมชั่น - โปรแกรมแก่ลูกค้าของท่านได้หลากหลาย เราจึงนำเสนอ ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ในขนาด Slim(10x20cm.), A5 และ A4 และรูปแบบป้ายเมนู แบบไม้ และ อะคิลิก ที่ท่านสามารถใช้แผ่นเมนูที่พิมพ์ได้เอง จากเครื่องพิมพ์ Inkjet Printing และ Color Laser Printer ที่ใช้กันอยู่ทั่วไป โดยประหยัดค่าเคลือบแผ่นเมนูไปด้วย

 

DayDreaming co.,ltd.
CALL for impact Graphic designer for Menu design, CI - Branding, Catalog
T : 083-695-6566
E : 
[email protected]
DesignDayDreamingTeam.com
แฟ้มเมนูwww.แฟ้มเมนู.com
 / www.Menu1Folder.com

Our Portfolio

งานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ Impact ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า

ทั้งการ สร้างภาพลักษณ์องค์กร ด้วย CI (Corporate Identity) และการสร้างแบรนด์สินค้า

โปรโมรตกิจกกรรม ประชาสัมพันธ์ ด้วยแผ่นพับ ใบปลิว โบรชัวร์ แสดงสินค้าผ่านแคตตาล็อค

รวมถึงการการออกแบบเมนู สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ

และการออกบบบรรจุภัณฑ์สินค้า ให้มีความโดดเด่น ดึงดูด น่าหยิบจับ

 

DayDreaming co.,ltd.
CALL for impact Graphic designer for Menu design, CI - Branding, Catalog
T : 
090-919-5693083-695-6566
E : 
[email protected]
Design : DayDreamingTeam.com
แฟ้มเมนู : www.แฟ้มเมนู.com
 / www.Menu1Folder.com

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

งานออกแบบสิ่งพิมพ์ที่ Impact ติดต่อ

DayDreaming co.,ltd.
CALL for impact Graphic designer for Menu design, CI - Branding, Catalog
T : 
090-919-5693083-695-6566
E : 
[email protected]
Design : DayDreamingTeam.com
แฟ้มเมนู : www.แฟ้มเมนู.com
 / www.Menu1Folder.com

Daydreaming co.,ltd.

Address Details

ถ.พระรามสี่, วังใหม่, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ

E-mail: [email protected] Website: www.DayDreamingTeam.com

Opening Hours

10.00 - 19.00