ระบบคิดเงิน Point of Sales

สำหรับท่านที่คิดจะเปิดร้านใหม่หรือมีร้านอยู่แล้วแนะนำระบบ POSไม่ว่าจะเป็น ร้านขายเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง แฟชั่น ร้านหนังสือ ร้านค้า มินิมาร์ท ฯลฯแล้วคิดว่า อยากจะหาโปรแกรมคิดเงินหรือโปรแกรมขายหน้าร้านดี ๆ สักตัว เพื่อมาช่วยให้การขายสินค้าของท่านสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น หรืออาจจะใช้ระบบบาร์โค้ดด้วยก็ได้

 โปรแกรมสามารถช่วย ให้คุณบริหารงานร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ ซึ่งจะสร้างความ พึงพอใจสูงสุดให้แก่แขกที่มาใช้ บริการ อีกทั้งยังช่วย ควบคุมการทำงาน ของพนักงาน เสิร์ฟ คนครัว และแคชเชียร์ ให้มีระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับ ภัตตาคาร ร้านอาหาร สวนอาหารผับ คาราโอเกะ อาบอบนวด และ สถานบันเทิงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

Home Short Description :

บริษัท ธิงค์พอส จำกัด​ คือ ทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพในการวางระบบบริหารจัดการสำหรับธุรกิจบริการ หน่วยงานภาครัฐ และสถานศึกษา

สินค้าและบริการ

POS / PMS / CRM  - ระบบบริหารจัดการสำหรับธุรกิจบริการ อาทิเช่น ร้านอาหาร โรงแรม ร้านค้า ที่ต้องการนำระบบที่มีคุณภาพไปใช้ควบคุมการขายและมีทีมบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้ และสามารถวางแผน เพื่อเพิ่มยอดขายหรือการทำรายการส่งเสิรมการขายที่แตกต่างจากคู่แข่ง

ID Card System / E-payment - ระบบการทำบัตรประจำตัวพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรพลาสติกแข็งทุกชนิด  สามารถรองรับการชำระเงิน หรือธุรกรรมผ่านบัตรดังกล่าวได้ เหมาะสำหรับหน่วยงาน หน่วยงานราชการ และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มความปลอดภัยในการตรวจสอบข้อมูล
 
Securities Systems - ระบบรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบรายละเอียดการเข้าพื้นที่ ของพนักงาน และบุคคลภายนอก ออกแบบระบบโดยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 

 

ระบบคิดเงิน, บัตรพลาสติก, บัตรสมาชิก, พิมพ์บัตรพนักงา