เวอร์ซาไทล์ ฮาวส์

พัฒนาเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์, การจัดการบริหารฐานข้อมูล, อีคอมเมิร์ส, อีคอมเมิร์ส, ระบบบริการอัจฉริยะ, ระบบการเรียนการสอนออนไลน์, ออนไลน์มาร์เกตติ้ง แคมเปญ, SEM = SEO + PPC, การบริหาร Social Media

เว็บไซต์และการตลาดออนไลน์เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้องค์กรของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบันที่ต้องแข่งขันกันในโลกออนไลน์ เว็บไซต์เป็นศูนย์กลางข้อมูลทางธุรกิจที่คุณสามารถส่งออกไปยังลูกค้าของคุณ เพราะเรารู้ว่าการออกแบบเว็บไซต์และการวางแผนการตลาดอย่างสอดคล้องกันเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดกันไม่ได้ จึงทำให้เวอร์ซาไทล์ ฮาวส์ก้าวเข้ามาเพื่อดูแลและเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Versatile Haus (เวอร์ซาไทล์ ฮาวส์) ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 จุดเริ่มต้นของเราเริ่มจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาและประสบการณ์การทำงานที่    แตกต่างกัน แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เรามองเห็นโอกาสและศักยภาพของการนำเทคโนโลยีและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เข้ามาผนวกร่วมกับหลักการตลาดเพื่อให้ได้ช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลัง เราต้องการพัฒนาการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) ของธุรกิจคนไทยให้เติบโตและสามารถแข่งขันได้อย่างทัดเทียมกับคู่แข่งจากนานาประเทศได้

เราเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทโดยรวบรวมทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขาอาชีพที่พร้อมทำงานอย่างตอบโจทย์ทางการตลาดของลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด เรามีทีมผู้พัฒนาเว็บไซต์ (Website Developer) ทีมโปรแกรมเมอร์ ทีมการตลาดออนไลน์ ทีมผู้พัฒนาเนื้อหา (Content Development) และทีมนักออกแบบ (Graphic Design) เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายและเพื่อให้ได้ผลงานที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกประเภท 

Our Products & Services

งานของเราคือการมอบความพึงพอใจโดยการส่งมอบงานที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายและรวดเร็ว และตรงตามเวลาที่ลูกค้าต้องการ      ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นผลตอบแทนที่สำคัญสำหรับทีมงานเวอร์ซาไทล์ ฮาวส์เป็นอย่างยิ่ง เราพัฒนาและปรับปรุงนวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงความรู้      ความเชี่ยวชาญของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราสามารถเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจคนสำคัญที่ลูกค้าจะไว้วางใจได้

Our Portfolio

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและสร้างสรรค์เว็บไซต์ของเราทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของและสามารถตอบสนองความต้องการและข้อจำกัดของคุณได้ 

 

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

บริษัท เวอร์ซาไทล์ ฮาวส์ จำกัด 

VERSATILE HAUS

Address Details

14/29 Soi Thawi watthana-Karnjanapisek 14/2, Thawi Watthana, Bangkok, Thailand 10170

Phone: 089-128-8208 Fax: 02-800-6708

E-mail: [email protected] Website: www.versatilehaus.com

Opening Hours

M-F 9:30-6:30

Contact Details

  • ก่อตั้ง 2013
  • ทุนจดทะเบียน 1,000,000