พีแอลที อิมเม็กซ์

พื้นไม้กันน้ำ, ไม้ลามิเนต, พื้นไม้ลามิเนต, พื้นไม้เอ็นจิเนียร์, ไม้เอ็นจิเนียร์, กระเบื้องยางลายไม้, น้ำท่วม พื้นไม้, ไม้กันน้ำ, พื้นไม้เยอรมัน

PLT IMEX - Living IMPRESSIVE -


The GERMANY Wood Floor Master

ผู้ชำนาญงานพื้นไม้จากเยอรมนี 

Company

บริษัท พีแอลที อิมเม็กซ์  จำกัด (PLT IMEX CO., LTD.) เป็นผู้เชี่ยวชาญงานด้านพื้นไม้ จำหน่าย และให้บริการติดตั้ง พื้นไม้ลามิเนต, พื้นไม้เอ็นจิเนียร์,  กระเบื้องยางลายไม้ พื้นไม้กันน้ำ กันปลวก และบันไดไม้ เรามีความมุ่งหมาย สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้า ได้อย่างเหมาะสมในทุกพื้นที่การใช้งาน และความพอใจในการใช้งานพื้นไม้สูงสุด

เราเป็นผู้นำเข้าวัสดุพื้นไม้ และผนังไม้จากแหล่งไม้คุณภาพสูง ในโซนยุโรป และโซนเอเซีย ที่มีประสบการณ์กว่า 2 ทศวรรษ ให้แก่สถาปนิก และมัณฑนากรได้เลือกใช้สำหรับ บ้าน คอนโดมิเนียม และห้องสำหรับอาคารต่างๆ ตอบสนองความต้องการทั้ง Function และ Emotion ของเจ้าของโครงการทุกระดับ

 

Inspiration

Living HIGH Nature Quality

ผู้คน และครอบครัวสามารถอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติที่แท้จริงได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ทำให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีถ้วนทั่วกัน เราจึงช่วยกันดูแล และถนอมธรรมชาติที่สวยงามไว้ให้คงอยู่ ไม่ถูกทำลาย และส่งต่อให้คนรุ่นหลังสืบไป

พีแอลที อิมเม็กซ์  จุดประกายส่งมอบจินตนาการที่โลดแล่น ของสีสันบนพื้นไม้อันไร้ขีดจำกัด ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้พื้นไม้ได้เหมาะสม ตอบสนองทั้งด้านการใช้งาน ความชอบส่วนตัว เพื่อสร้างสรรค์ความสุขในการอยู่อาศัยระยะยาว

 

History

พีแอลที อิมเม็กซ์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2537 ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 23 ปี เราจึงมีทีมช่าง และบุคลากรที่มีคุณภาพ และชำนาญงานสูงในการจัดการงานพื้นไม้ได้ทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การคัดสรรประเภท และสีของพื้นไม้ การเลือกพื้นไม้ให้เหมาะกับพื้นที่หน้างาน การประเมินหน้างานก่อนติดตั้ง เทคนิคงานติดตั้งสำหรับทุกหน้างาน รวมไปถึงการดูแลรักษาเพื่อให้พื้นไม้อยู่คงทนกับผู้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

พีแอลที อิมเม็กซ์  เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย พื้นไม้ HARO (ฮาโร) พื้นไม้ระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี HARO ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 150 ปี เป็นผู้นำ Trend ของพื้นไม้ในตลาดโลก ทั้งด้านสี และลวดลายพื้นไม้ เป็นผู้คิดค้น พัฒนา และผู้นำนวัตกรรมการผลิตพื้นไม้ที่ทันสมัย และใหม่ล่าสุด HARO ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ และใบ Certificate การันตีถึงคุณภาพมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์พื้นไม้ HARO จะได้รับใบรับประกันคุณภาพโดยตรงจากโรงงาน

พีแอลที อิมเม็กซ์ เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย พื้นไม้ และบันได DEG (เด๊ก) ด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มหลากหลาย ครอบคลุมได้ทุกความต้องการด้านงานพื้นไม้ของลูกค้า ควบคุมคุณภาพการผลิตขั้นสูง ได้ตามมาตรฐานการใช้งานตามความพอใจของลูกค้า

นอกจากนั้น พีแอลที อิมเม็กซ์  ยังเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยตรงของพื้นไม้ ECO Composite กันน้ำ กันปลวก 100% WASSTEX (วอสเทค)

Product

ด้วยแรงบันดาลใจด้านต้น “สินค้า” ของ พีแอลที อิมเม็กซ์   จึงคัดสรร นำเข้า และจัดจำหน่ายพื้นไม้ และผลิตภัณฑ์ ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายครบถ้วน และแตกต่าง ทั้งตามประเภทการใช้งาน และความต้องการของลูกค้า ได้แก่ พื้นไม้ระดับซูปเปอร์พรีเมี่ยม HARO, พื้นไม้มาตรฐานสูง DEG, พื้นไม้ ECO Composite กันน้ำ กันปลวก 100% WASSTEX 

พีแอลที อิมเม็กซ์  ได้ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตอย่างใกล้ชิด ทั้งด้าน สี และลวดลายของพื้นไม้ รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตพื้นไม้ให้ทันสมัย ตรงตามมาตรฐาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

Service

สำหรับด้าน”งานบริการ” พีแอลที อิมเม็กซ์  เราเน้นเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำลูกค้า ในการเลือกใช้พื้นไม้ให้เหมาะกับงานทุกประเภท และการดูแลรักษาพื้นไม้ในระยะยาว เรามีบริการตรวจสอบหน้างานก่อนติดตั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นผู้ให้บริการติดตั้งพื้นไม้ และบันไดด้วยช่างไม้ผู้มีประสบการณ์สูง พร้อมรับประกันสินค้า และงานติดตั้ง หากท่านกำลังมองหาพื้นไม้ และบริการที่มีคุณภาพในราคาคุ้มคุณภาพ ให้นึกถึงเรา พีแอลที อิมเม็กซ์ 

 

Quality : Quality for highest standard

ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งพื้นไม้ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นไม้ และระบบล็อกอัจฉริยะ ได้รับการคัดเลือกจากแหล่งผลิตชั้นยอด และได้รับการยอมรับผู้เชี่ยวชาญโดยแท้ในผลิตภัณฑ์นั้นๆ

กระบวนการบริการงานติดตั้ง มีขั้นตอนการติดตั้งเป็นมาตรฐานอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่การตรวจสอบพื้นที่ก่อนติดตั้ง และให้ความรู้กับลูกค้าหน้างานถึงสภาพที่พร้อมในการติดตั้ง การเลือกใช้ช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะมาติดตั้งให้สินค้าในแต่ละประเภท ไปจนถึงการดูแลหลังการติดตั้ง ทั้งอุปกรณ์และการรับประกัน จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้า และบริการอันประทับใจ

 

The Environment

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่ผ่านเกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม เป็นสินค้าที่ไม่ก่อมลภาวะ หรือสร้างก๊าซเรือนกระจก ผ่านการรับรองจากสถาบันตรวจสอบที่น่าเชื่อถือ โดยเฉพาะพื้นไม้ HARO เป็นพื้นไม้รายเดียวที่ผ่านเกณฑ์ LEED ทำให้ผลิตภัณฑ์ของพีแอลที อิมเม็กซ์นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพอีกด้วย

Our Products & Services

พีแอลที อิมเม็กซ์  พัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์พื้นไม้ และ Hotel Lock ด้วยการชำนาญงานสูง จากเยอรมนี เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ พื้นไม้สวยงาม ดีไซน์สร้างสรรค์ แตกต่าง และคุณภาพสูง แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยแบ่งกลุ่มสินค้า จำหน่าย และบริการติดตั้ง ดังนี้


1. พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ HARO Parquet

2. พื้นไม้ลามิเนต HARO TRITTY

3. พื้นสนามกีฬา ฮาโร HARO Sports Floor

4. พื้นไม้กันน้ำ กันปลวก 100% WASSTEX

5. พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ DEG Engineeer

6. พื้นไม้ลามิเนต DEG Laminate

7. กระเบื้องยางลายไม้ DEG Vinyl

8. พื้นไม้ SPC DEG AQUA

 

 

Our Portfolio

[email protected]

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

บริษัท พีแอลที อิมเม็กซ์ จำกัด

Address Details

509, 511 ถนนลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

Phone: (662)7490719, (662)7446237, (662)7446238 Fax: (662)7490718

E-mail: [email protected] Website: www.pltimex.com

Opening Hours

Mon - Fri : 8:30 - 17:30 Sat : 8:30 - 12:00