เมกุมิ กรุ๊ป

Fujiyama Go Go , ซึเคเมนและราเมน, อาหารญี่ปุ่น, เทปปันยากิ, อิซะคายะ, คะชะคะชะ, เสื้อผ้า, อัลไฟน์, กระชับสัดส่วน

The Spirit of Japanese Arts of Living Megumi Group ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 โดย วิเชียร อินทร์ไกรดี และ เมกุมิ โอซาว่า จากธุรกิจดีไซน์และอุตสาหกรรมผลิตเสื้อผ้า ด้วยกระบวนการทำงานที่รัดกุมในด้านคุณภาพของผลงานในรูปแบบ OEM มืออาชีพตามแนวทางการทำงานของระบบอุตสาหกรรมญี่ปุ่นที่เข้าใจถึงศิลปะของการอยู่อาศัยกับเครื่องนุ่งห่ม ผลงานเสื้อผ้าของ Megumi Group จึงกลายเป็นที่นิยมในกลุ่มเสื้อผ้าของดีไซเนอร์ชื่อดังทั่วโลก

ARTS of Dinning พ.ศ. 2555 Megumi Group ผลักดัน Champion Brand ออกสู่ตลาด สร้างความสุขผ่านประสบการณ์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครกับการธุรกิจอาหารญี่ปุ่น Fujiyama Go Go, Kacha Kacha, Gaburi Chicken ที่มาพร้อมกับการตอบรับอย่างดีเกินคาดจนขยายสาขาต่อเนื่องมากกว่า 12 สาขาในประเทศไทย

EVER GROWING FRANCHISING วัฒนธรรมสนุกและความจริงใจที่เปี่ยมล้นไปด้วยหัวใจบริการที่เข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีผลักดันให้ Megumi Group เดินเข้าสู่อุตสาหกรรมธุรกิจอาหารเฟรนไชส์เต็มตัว ความสมบูรณ์แบบของการให้บริการในระดับ Franchise จากประเทศญี่ปุ่นทำให้การจัดการระหว่างสาขาเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ แบรนด์ของเราเติบโตไปพร้อมกับคุณภาพของความประทับใจจากผู้ลงทุนในทุกๆ สาขา

SUCCESS WITH US Megumi Group กำลังเติบโตในรูปแบบ consumer brand ที่มีความนิยมสูงต่อเนื่องจากกลุ่มตลาดผู้ใส่ใจในศิลปะของการกินและการอยู่อาศัยในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เรากำลังมองหาผู้ร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างไม่มีที่สิ้นสุดไปกับหลากหลายแบรนด์ดังของเรา อาทิเช่น FUJIYAMA55 ,KACHA KACHA, GABURICHICKEN และแบรนด์อื่นๆ ที่มีโอกาสเติบโตในตลาดกลุ่มภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกมากมาย

 

Our Products & Services

 

Our Portfolio

Events

Our Blog

Download

Testimonial

Contact Us

Megumi Group
www.megumigroup.com
27/8 Soi Kanjanapisak 005/1 Kanjanapisak Rd.,Bangkae Bangkok 10160 Thailand
 
Tel. 02 803 6322
LINEID: Megumi GROUP
Facebook: Megumi GROUP
Instagram: Megumi GROUP